Về chúng tôi

Quảng Châu fama da co., Ltd. đã tập trung vào thiết kế, sản xuất và xuất khẩu túi xách của phụ nữ từ năm 2012, chủ yếu tập trung vào túi xách, túi đeo vai, ba lô, túi xách, v.v.

Nhà máy hiện tại của công ty rộng hơn 2200 mét vuông, hơn 60 nhân viên, công suất sản xuất hàng tháng là 30.000. Chúng tôi không chỉ vận hành thương hiệu riêng của chúng tôi " mẹ " , cũng làm OEM cho người mua của chúng tôi. Khoảng 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi sản xuất và xuất khẩu hơn 300.000 mỗi năm, sản phẩm của chúng tôi bán chạy trên toàn thế giới.

Chúng tôi có những lợi thế sau:

1 , Chúng tôi có các nhà thiết kế riêng, có kinh nghiệm thiết kế phong phú, sản xuất hàng tháng các kiểu mới nhất của 20, bởi r lành nghề của chúng tôi & Nhân viên sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều phong cách nhu cầu, dịch vụ OEM.

2 , Chúng tôi có phòng mẫu riêng với tổng cộng 5 nhân viên. Với kinh nghiệm túi xách chuyên nghiệp của chúng tôi, sản xuất mẫu đã được nhanh chóng và công nghệ tốt. Sản lượng mẫu hàng ngày là 10 chiếc và thời gian hoàn thành mẫu của chúng tôi thường là 7 ~ 15 ngày.

3 , Chúng tôi có thể cung cấp báo giá rất chi tiết và chuyên nghiệp, với các phiên bản khác nhau của cùng một phong cách, giá cả cạnh tranh, cho sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

4 , Đội ngũ bán hàng ~ để đảm bảo đơn hàng được giao đúng hẹn, chúng tôi đã xem xét đơn hàng mỗi ngày, theo dõi mọi quy trình và đảm bảo không có sự chậm trễ trong việc giao hàng. Thông thường, chu kỳ sản xuất của đơn hàng mới của chúng tôi là trong vòng 45 ngày, trong khi đơn hàng lại là 30 ngày. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ bao gồm toàn bộ quá trình sản xuất của chúng tôi.

5 , Đội ngũ QC ~ hơn 5 nhân viên QC trong nhà máy của công ty sẽ tiến hành đánh giá thiết bị sản xuất, năng lực sản xuất và kinh nghiệm quản lý, và tiến hành kiểm tra sơ bộ, kiểm tra vật liệu, kiểm tra lấy mẫu, kiểm tra trước khi đóng gói và kiểm tra lại QC sau khi đóng gói. Đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng.

6 , Kiểm tra - chúng tôi sẽ kiểm tra trước thời hạn để đảm bảo nguyên liệu sản xuất của chúng tôi thân thiện với môi trường, chúng tôi luôn vượt qua các bài kiểm tra hóa học và vật lý của SGS / ITS / BV.

7 , Dịch vụ hậu mãi - như mọi khi, chúng tôi sẽ theo dõi mọi phản hồi và Gợi ý từ khách hàng và đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ giữ liên lạc với khách hàng sau khi giao hàng để giúp giải quyết mọi vấn đề.

số 8 , Dưới sự quản lý có hệ thống của công nghiệp hóa quy mô lớn, chúng tôi đã tham gia vào cạnh tranh quốc tế một cách ổn định. Chúng tôi chân thành chào đón bạn để thiết lập quan hệ kinh doanh tốt với chúng tôi và tạo ra một tương lai tốt hơn.

9 , Chúng tôi cung cấp các loại túi khác nhau bao gồm cả trong

Túi xách nữ, ví, ba lô, túi đeo vai, túi xách nam
Trong các chất liệu khác nhau như da PU, da thật, vải, nylon
Với chất lượng cao và giá cả thuận lợi.

Về giá cả, chúng tôi luôn tin rằng nó được xác định bởi các điều kiện sau:

1. Giá túi xách với chất liệu khác nhau là khác nhau. Ví dụ, PU và PVC rất khác nhau. Bạn có một nhà cung cấp vải được chỉ định? Hoặc bạn trích dẫn theo mẫu vải của chúng tôi?

2 , Yêu cầu đóng gói cụ thể của bạn là gì? Có một khoảng cách lớn về giá của các gói khác nhau. Cho dù mỗi túi cần phải được đổ đầy giấy, và có bao nhiêu túi trong một thùng.

3 , Chúng tôi nên cung cấp cho bạn FOB hoặc giá xuất xưởng.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

Chúng tôi nhấn mạnh vào " chất lượng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên,

Cải tiến và đổi mới liên tục

Gặp gỡ khách hàng để quản lý

Và lấy " không khuyết tật, không khiếu nại " làm mục tiêu chất lượng.


Thắc mắc:

Thắc mắc